Về Hữu Bình

Được thành lập từ năm 1976, Công ty TNHH Hữu Bình khởi đầu là cơ sở sản xuất nhỏ theo hình thức gia đình tại số nhà 15A Xuân Đài, thị xã Hải Dương. Mặt hàng sản xuất và kinh doanh lúc đó là bánh bông lan và bánh gato – một sản phẩm tương đối mới lạ đối với người tiêu dùng trong nước. Trang bị dụng cụ sản xuất còn thô sơ, hoàn toàn làm thủ công và nướng bằng nồi gang.
Năm 1981 là cột mốc đánh dấu sự  trưởng thành của cơ sở bằng việc thành công trong sản xuất sản phẩm Bánh bông lan Hữu Bình hương vị tự nhiên đặc trưng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng đã trở thành bước đệm quan trọng cho sự phát triển không ngừng của Công ty sau này.
Tháng 10/1986, cơ sở chuyển văn phòng đại diện đến địa điểm mới đặt tại số 184-174 Trần Hưng Đạo, Hải Dương với diện tích nhà xưởng trên 2.000m2, được đầu tư sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Điển hình nhất là dây chuyền sản xuất bánh đậu xanh đã trở thành doanh nghiệp tiên phong của tỉnh trong việc áp dụng công nghệ máy móc trong sản xuất thực phẩm – đặc trưng là bánh đậu xanh Hữu Bình được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.
Ngày 10/10/1999  Nhà bánh ngọt Hữu Bình chính thức chuyển thành Công ty TNHH Hữu Bình nhằm nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, nhanh chóng hội nhập với quá trình phát triển của các doanh nghiệp trong nước.
Việc đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm mới, chất lượng cao, mang tính ưu việt luôn được lãnh đạo công ty chú trọng, đây cũng là tiềm lực và xu hướng phát triển trong tương lai. Vì vậy sản lượng tiêu thụ năm sau luôn cao hơn năm trước đồng thời tăng địa điểm phân phối và bán lẻ rộng khắp cả nước.
Với phương châm khách hàng là trung tâm, Công ty TNHH Hữu Bình mong muốn phục vụ một cách tận tâm vì một thị trường thực phẩm sạch, chất lượng.
Các sản phẩm chính:
– Bánh nướng, bánh dẻo
– Bánh đậu xanh, bột đậu xanh các loại
– Bánh mứt kẹo truyền thống
– Bánh sinh nhật, bánh cưới hỏi….
Thành tích đạt được:
  • Là sản phẩm được ưa thích nhất năm 2000 do Hội người tiêu dùng bình chọn
  • Huy chương vàng Hội chợ Thương mại năm 2002
  • Huy chương vàng, cúp vàng Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2004
  • Thực phẩn Việt – Vì sức khoẻ người Việt năm 2012
  • Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2014
  • Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016
  • Top 50 món quà tặng châu Á 2014
  • Chứng chỉ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000: 2018.
Sản phẩm công ty được giới thiệu tại các trang web và Fanpage:
https://huubinh.com.vn/  Bánh trung thu: https://www.facebook.com/banhtrungthuhuubinh/
https://huubinh.vn/   Bánh đậu xanh: https://www.facebook.com/banhdauxanhhuubinh/
http://banhkeohuubinh.com.vn/  Bánh khảo đậu xanh: https://www.facebook.com/banhkhaohaiduong/

Bánh Trung Thu Hữu Bình

Chất lượng làm nên thương hiệu

+84 982 420 984