Bánh trung thu thiếu nhi

Cứ mỗi dịp trung thu về, có thể nói nó mang đến rất nhiều ấn tượng sâu đậm đối với thời ấu thơ của các bé thiếu nhi. Vào dịp trăng rằm tháng Tám, đường phố nhộn nhịp với những chiếc lồng đèn đủ màu sắc rực rỡ, phong phú và đa dạng, đầy màu sắc dành cho trẻ em và bên cạnh đó không thể thiếu những chiếc bánh trung thu hình con giống ngộ nghĩnh thơm ngon.
Với những chiếc bánh trung thu cổ truyền, và hiện đại ngày nay, ngoài việc cho ra đời các dòng bánh nướng, bánh dẻo thì phân khúc những chiếc bánh trung thu dành cho thiếu thiếu nhi cũng được chú trọng với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn được các em nhỏ thích thú và yêu mến.

Bánh trung thu thiếu nhi

Dòng sản phẩm bánh trung thu thiếu nhi của HỮU BÌNH cho ra mắt với bánh Heo Vàng nhân dừa non và bánh Cá Vàng nhân đậu xanh, nhân việt quất được giới thiệu trong mùa trung thu năm nay là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các bé.
Trong gia đình, người lớn sẽ làm một mâm cổ đầy đủ các món rồi quây quần bên nhau thưởng thức dưới không khí đêm trăng rằm tháng Tám. Những người con đi làm xa thường dùng những hộp bánh trung thu để làm quà biếu ông bà và bố mẹ, bày tỏ lòng thành kính và sự hiếu thảo của mình. Những chén trà và những chiếc bánh trung thu sẽ gắn kết không khí đoàn tụ, ấm cúng của mỗi gia đình Việt. Các bé cũng có những chiếc bánh trung thu yêu thích của riêng mình, còn niềm vui sướng nào hơn khi các bé vừa được thưởng thức bánh ngon vừa được rước đèn, cùng gia đình sum vầy ấm áp trong mùa trung thu đầy ý nghĩa. Các bé sẽ không thể nào quên những kí ức tươi đẹp về đêm trung thu, mỗi khi nhớ lại là mỗi lần muốn trở lại thời thơ ấu đó.

Bánh trung thu thiếu nhi

+84 982 420 984