Trong truyền thống phương Tây, nơi khởi nguồn của chiếc bánh cưới, đây sẽ là món được bày ở khu thiết đãi sau bữa tiệc tối.

Trong truyền thống phương Tây, nơi khởi nguồn của chiếc bánh cưới, đây sẽ là món được bày ở khu thiết đãi sau bữa tiệc tối. Ở nhiều vùng, bánh cưới lại được dọn lên cho bữa sáng của ngày kế tiếp tiệc cưới. Ý nghĩa ban đầu của món bánh này là để mang lại may mắn cho cô dâu chú rể và tất cả khách mời. Tuy nhiên, trong các đám cưới hiện đại thì bánh cưới đóng vai trò như một vật trang trí để thể hiện cá tính của chủ nhân. Và nó có thể không được tạo ra để chia cho mọi vị khách, mà chỉ có cô dâu chú rể và những người thân của họ bên nhau tận hưởng vị ngọt ngào này. Nếu bạn chọn bánh cưới như một điểm nhấn cho buổi tiệc của mình, đâu là “bãi đáp” an toàn cho bạn?

Bánh cưới hoa tươi

Bánh cưới được trang trí bằng hoa tươi gần như là mẫu bánh khá phổ biến được dùng trong đám cưới. Với các kiểu hoa tươi khác nhau, màu sắc phong phú sẽ làm tăng vẻ đẹp của nhữ ng chiếc bánh cưới thêm  phần sinh động và lãng mạn. Sử dung hoa tươi trang trí cho bánh cưới là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Tùy theo các mùa trong năm hoặc tùy theo sự yêu thích của cô dâu chú rể mà các loại hoa sẽ được chọn lựa, nhưng thông dụng nhất vẫn là hoa hồng và hoa mẫu đơn. Và phong cách bánh cưới trang trí hoa tươi luôn là phong cách chưa bao giờ bị lỗi mốt.

+84 982 420 984