Bánh trung thu hiện đại

Những hương vị bánh trung thu truyền thống với sự phong phú trong chất liệu nhân, vỏ với những mẫu hoa văn quen thuộc đã dần đi vào tiềm thức của người tiêu dùng, phong cách truyền thống cho đến ngày nay vẫn được ưa chuộng và là thức bánh không thể thiếu trong ngày tết đoàn viên. Tuy nhiên để đổi mới phong cách bánh trung thu cũng như làm cho mùa trung thu thêm mới mẻ, bánh trung thu hiện đại đã ra đời với nhiều mẫu mã bắt mắt, hoa văn sặc sỡ, nổi bật hơn với các loại hình trang trí đầy sáng tạo kết hợp với hương vị phong phú : sầu riêng, việt quất, khoai môn, hạt sen, trà xanh,… tạo ra những chiếc bánh trung thu hiện đại đầy màu sắc hương vị mới lạ nhưng những giá trị truyền thống vẫn được truyền tải đủ đầy, hợp lý và ý nghĩa, hương vị mới cũng tạo nên những điều mới, những nét văn hoá mới trong đời sống hiện nay.

Bánh trung thu hiện đại tạo nên mùa trung thu nhiều màu sắc.

Bằng sự quan sát, bạn có thể phân biệt được ngay bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu hiện đại, với vẻ bề ngoài sặc sỡ, được trang trí hết sức độc đáo, bánh hiện đại sẽ là lời hứa hẹn mới mẻ nhất nhằm mang lại mùa trung thu yêu thương, độc đáo và nhiều màu sắc, nhiều hương vị mới lạ và phong phú hơn cho những gia đình người Việt. Bánh trung thu hiện đại trở thành những vật phẩm ý nghĩa trong mùa tết đoàn viên.

Trung thu hiện đại với nhiều điều mới lạ hơn.

Bánh trung thu là thức không thể thiếu trong những ngày tết đoàn viên, và là hương vị chính tạo nên một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Ở các nước Châu Á, tết trung thu như một kỷ niệm thắng lợi về cuộc khởi nghĩa nông dân ở Trung Hoa, từ đó lan rộng ra các nước và trở thành ngày lễ lớn thứ 3 trong năm. Tết trung thu được trẻ em ưa thích hơn người lớn, bởi với thế giới xô bồ hiện tại, con người dường như bị cuốn vào guồn xoáy công việc mà quên đi tuổi thơ một thời với tết trung thu. Bánh trung thu hiện đại sẽ là sứ giả giúp những con người hiện đại nhớ về nguồn cội, nhớ về ngày đoàn viên của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể mang về những chiếc bánh trung thu hiện đại, tạo nên các mảng màu mới cho mùa trung thu của bạn với giá cả hợp lý nhất.

+84 982 420 984