Bánh trung thu truyền thống vốn là một trong những thức quà biếu tiêu biểu nhất trong văn hoá Việt Nam, thể hiện tấm lòng tri ân của người tặng đến người nhận. Vì thế, từ chất lượng bánh đến hộp đựng bánh cần được hoàn thành một cách tinh tế để ý nghĩa biếu tặng bánh Trung thu trở nên trọn vẹn nhất.

Tinh tế đọc hiểu khẩu vị.

Không còn giới hạn lựa chọn trong những chiếc bánh nướng nhân thập cẩm lá chanh hay bánh dẻo hương bưởi truyền thống, bánh Trung thu bây giờ ngày càng đa dạng về nguyên liệu. Cách chế biến và thành phần dinh dưỡng. Vì thế, dành một chút tinh ý và thời gian tìm hiểu là cần thiết. Để bạn chọn được món quà biếu vừa vặn với người nhận, thể hiện được sự chu đáo, chăm chút của bạn trong từng hộp bánh trao gửi.

Bánh trung thu cá chép Hữu Bình vàng óng ả

Đầu tiên, hãy ghi nhớ đặc điểm nổi bật của người mà bạn định tặng bánh. Nếu họ có chút thừa cân, đang trong chế độ ăn kiêng hay là người ăn chay trường. Bánh Trung thu với công thức giảm ngọt và nguyên liệu hoàn toàn thanh đạm từ thực vật tự nhiên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Độ tuổi của người nhận cũng là điểm cần lưu ý khi chọn Bánh trung thu truyền thống. Đối với người trung niên và lớn tuổi, vốn đã quen với hương vị truyền thống. Thì những loại bánh nhân ngọt quen thuộc như hạt sen, đậu xanh, khoai môn hay thập cẩm là phù hợp hơn cả. Nhưng đối với người trẻ, bạn có thể chọn mua các mẫu bánh mang tính phá cách.

Chọn mua bánh có thương hiệu.

Sản phẩm quà tặng bánh trung thu hộp cao cấp

Sản phẩm quà tặng bánh trung thu hộp cao cấp

Nếu mua với mục đích để ăn, nhiều người có thể không để ý nhiều đến thương hiệu mà tìm đến các cơ sở sản xuất bánh theo dạng “nhà làm” hoặc nơi quen biết. Tuy nhiên, với mục đích đem biếu tặng. Bánh có thương hiệu nên được ưu tiên lựa chọn. Vì tên tuổi hãng bánh là bảo chứng cho chất lượng khiến người nhận yên tâm hơn khi sử dụng và cảm nhận được vị trí quan trọng của mình trong lòng người tặng.

Bao bì của những thương hiệu Bánh trung thu truyền thống uy tín. Thường được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu. Logo thương hiệu được in chìm trên bao bì và có đầy đủ các thông tin dinh dưỡng, thành phần nguyên liệu cũng như công bố chỉ tiêu chất lượng. Bên cạnh đó, gói hút oxy cũng được trang bị đầy đủ trong bao bì sản phẩm để chống được sự nảy sinh của vi khuẩn. Gây ảnh hưởng đến hương vị của bánh và giữ cho bánh luôn tươi mới. Những đặc điểm này đã củng cố thêm uy tín của thương hiệu bánh trung thu. Khiến người tặng cũng thấy tự tin hơn khi mang biếu.

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984