Tết Trung thu là một cái tết được mọi người háo hức mong đợi. Không riêng gì trẻ em mong chờ ngày này để được vui chơi rước đèn lồng và thưởng thức bánh Trung thu, mà ngay cả người lớn cũng mong đợi đến Tết Trung thu để sum họp và cùng tận hưởng không khí đoàn tụ gia đình ấm cúng. Dù bao mùa trung thu đã qua đi, nhưng ký ức về đêm Trung thu trăng tròn vành vạnh với đèn kéo quân và mâm cỗ trông trăng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm hồn mỗi người con đất Việt.

Không đơn giãn là một thức ăn ngon mà nó chứa đựng bao giá trị ý nghĩa trong đó, bánh Trung thu còn được xem là một món quà đẹp, chứa đựng tinh hoa văn hóa của người Việt, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy, cho yêu thương, thay cho lời chúc gửi trao vào dịp trung thu, đó là sự tri ân, sự biết ơn, tình yêu thương được gửi trao.

Hữu Bình là thương hiệu bánh trung thu khá nổi tiếng tại thị trường miền bắc. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhan làm bánh, Dòng bánh này thu hút khách hàng bởi làm từ nguyên liệu tinh khiết, tươi ngon và không sử dụng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe, làm từ loại đường tốt cho người ăn kiêng. Lớp vỏ bánh bên ngoài mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và hơi béo hoà quyện, tạo nên hương vị đặc trưng riêng của thương hiệu này. Nhân bánh bao giờ cũng có quả trứng muối tượng trưng cho trăng rằm, đem lại nhiều may mắn cho mọi người.

Đến với mùa Trung thu này, Hữu Bình còn giới thiệu các loại mẫu hộp bánh đầy màu sắc vô cùng sang trọng và bắt mắt. Từng hộp bánh như từng món quà trân trọng, tri ân gửi gắm yêu thương cùng giá trị văn hóa trường tồn dành cho người thân, bạn bè hay đối tác, nhân viên… như những thông điệp xuyên qua những thời gian và không gian, lưu giữ bởi biết bao thế hệ. Ngoài ra, thương hiệu này còn thiết kế riêng mẫu hộp dành cho các nhu cầu sang trọng với những hộp thiết kế đặc biệt.

+84 982 420 984