Tâm sự của vị khách “lâu năm”

Góc tâm sự của vị khách “lâu năm” dành tặng cho Hữu Bình

[Cuộc sống ngày càng hiện đại, mâm cỗ đêm rằm cũng trở nên phong phú và trang trọng hơn nhờ có sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt. Nhưng với gia đình tôi , bố mẹ tôi vẫn chuộng hương vị bánh trung thu cổ truyền và loại bánh yêu thích nhất vẫn là bánh nướng, bánh dẻo nhà Hữu Bình.

Năm nào cũng thế, mỗi dịp Trung thu là nhà tôi lại mua và chuẩn bị khá nhiều bánh của Hữu Bình. Phần vì biếu ông bà nội ngoại rồi họ hàng thân thiết, phần vì nhà tôi kinh doanh nên cần biếu khách hàng và các mối làm ăn của bố mẹ và cũng là để gửi chút quà cho con cháu của công nhân làm trong xưởng gỗ của gia đình.

Từ khi còn bé lắm, tôi đã thấy trên bàn thờ ngày Rằm tháng 8, luôn có cặp bánh truyền thống ấy, mà chỉ của nhà Hữu Bình mà thôi. Với bố tôi, Trung thu mà thiếu bánh nướng dẻo nhà Hữu Bình thì “kém”. Bố tôi thích ăn bánh nướng và nhâm nhi với ấm trà Thái Nguyên.]

Đọc được những dòng tâm sự này mà Hữu Bình mừng rơi nước mắt.

Mừng vì chị đã tin tưởng Hữu Bình bấy lâu nay, Mừng hơn vì Hữu Bình đã đến tay mọi nhà chung vui cùng gia đình trong không khí đầm ấm yên vui tràn đầy hạnh phúc, ấm lo.

Còn gi quý hơn khoảnh khắc thiêng liêng ấy. chung vui chung cảm xúc chung tiếng cười. Mọi người như trẻ ra như tiếp thêm động lực, quên hết muộn phiền, thả lòng mình trong hạnh phúc trào dâng.

Bánh Trung Thu Hữu Bình – nơi đong đầy cảm xúc – nơi giữ trọn yêu thương.

BÁNH TRUNG THU HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984