dâu – chú rể và khách mời sẽ có cảm giác ấm cúng khi được chăm sóc, đón tiếp chu đáo, phục vụ nhiệt tình cũng như nhận nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn tại nhà hàng Aqua Palace.

Nhằm đem đến những cung bậc cảm xúc chân thật về một tiệc cưới trọn vẹn trong không gian gần gũi, ấm áp, Aqua Palace tạo ra những giá trị thực cho khách hàng qua phong cách tổ chức tiệc cưới sáng tạo, khác biệt; sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nghi lễ trang trọng. Ngoài ra, các cặp đôi còn có thể tiết kiệm chi phí tổ chức cưới, được tư vấn thiết kế tiệc miễn phí theo kiểu Nhật.

Với thiết kế bàn tiệc lớn (12 khách một bàn), các cặp đôi dễ dàng tiết kiệm chi phí khi muốn tổ chức một tiệc cưới đông khách, giảm được 765.000 đồng một bàn. Thực đơn luôn đảm bảo món ăn đa dạng, phong phú, thay đổi theo khẩu vị cũng như yêu cầu, bảo đảm chất lượng.

Như một lời chúc phúc cho những tình yêu “đơm hoa kết trái”, Aqua Palace thiết kế chương trình Sunshine Berry hấp dẫn. Tiệc cưới sẽ được thiết kế với tông màu trang trí chủ đạo là màu hồng Berry, giống với màu hoa anh đào Sakura của Nhật. Đây cũng là tông màu mang ý nghĩa của sự ngọt ngào và hạnh phúc dài lâu trong ngày lễ trọng đại theo phong thủy. Những vật liệu trang trí trước sảnh tiệc được chăm chút tỉ mỉ, chu đáo theo kiểu Nhật. Ngoài ra, các cặp đôi còn nhận được ưu đãi thiết kế miễn phí theo ý tưởng của mình.

+84 982 420 984