Hữu Bình luôn là món quà được ưa chuộng nhất khi mùa trung thu đến. Bánh luôn là bánh tươi, được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và tinh khiết nhất, với lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và vị béo dịu dàng hòa quyện với nhau hài hòa tinh tế, tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu này.

Bánh trung thu 02 chiếc thập cẩm sá xíu gà quay hạt dưa - Đặc Biệt 03Bánh trung thu Long Phụng Sùm Vầy 04 bánhBánh trung thu 02 chiếc thập cẩm sá xíu gà quay hạt dưa - Đặc Biệt 01Bánh trung thu Long Ngư Đại Phát 04 bánhBánh trung thu 02 chiếc thập cẩm sá xíu gà quay hạt dưa - Đặc Biệt 03Bánh trung thu 02 chiếc thập cẩm sá xíu gà quay hạt dưa - Đặc Biệt 03Bánh trung thu Long Phụng Sùm Vầy 04 bánh

Thương hiệu này luôn giữ được thế mạnh truyền thống là sản xuất theo phương pháp cổ truyền bởi các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm, với những sản phẩm truyền thống như thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, khoai môn hạt sen…và những sản phẩm hiện đại với bánh dẻo nhân kem lạnh cho các bạn trẻ và những người sành ăn với hương chocolate quyến rũ, hương trà xanh nồng nàn thơm mát hay hương dâu ngọt ngào… Bên cạnh đó, hằng năm hãng cũng chú trọng đến mẫu hộp bánh, hộp được thiết kế cầu kì, trang trọng và đẹp mắt. Với hộp bánh trung thu Hữu Bình này sẽ là món quà tặng tuyệt vời để trao gửi những tình nghĩa ân tình.

Thành công thường khởi nguồn từ trong giông bão, Để chạm tay đến thành công, mỗi người chúng ta không được đánh mất đi sự kiên trì và cố gắng!

 

+84 982 420 984