Trung Thu Hữu Bình đã tưng bừng khai trương show room trưng bày sản phẩm

Địa chỉ:50 Trần Hưng Đạo – TP Hải Dương

Nói đế thương hiệu bánh trung thu Hữu Bình là chúng ta phải nhớ đến tuổi đời của Hữu Bình – 40 năm tuổi đời. Đây chính là một thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” được nhiều người tiêu dùng Việt Nam bình chọn trong nhiều năm liền. Hữu Bình luôn luôn đặt quyền lợi cũng như sức khỏe của khách hàng tiêu dùng lên hàng đầu.

Bánh trung thu Hữu Bình có khâu sản xuất là những dây chuyền khép kín bên trong môi trường tuyệt đối vô trùng và được xử lý bằng những tia cực tím trước khi được đóng gói cho nên sẽ đảm bảo tuyệt đối cho bạn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh trung thu thường có vị béo ngậy cho nên rất nhiều người sợ ăn bánh trung thu bị tăng cân cho nên Hữu Bình đã biết cách thay đổi hương vị và công thức để phù hợp với những xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Các bạn có thể thấy rõ được là ở đây có các loại bánh chay dành cho người mắc bệnh tiểu đường và những người muốn giảm cân. Ngoài ra thì Hữu Bình cũng còn có một số loại bánh trung thu được sản xuất từ nhiều loại nhân khác nhau như: đậu xanh, mè đen, thập cẩm, … để bạn có thể lựa chọn những vị bánh theo sở thích của chính mình.

Hữu Bình Bánh Trung Thu Ngon Nhất

Bánh trung thu ngon nhất
+84 982 420 984