Một chiếc bánh cưới hoàn hảo chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho tiệc cưới, và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi chính cô dâu là người thực hiện chiếc bánh ấy

Có những cô dâu khéo tay và yêu thích nấu ăn, muốn tự làm cho mình một cái gì đó đặc biệt trong ngày cưới. Một chiếc bánh cưới sẽ là một trong số ít các lựa chọn. Tuy nhiên, là cô dâu nên bạn sẽ vô cùng bận rộn, vì vậy cần thưc hiện ng viêc theo thứ tự để mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ có một chiếc bánh cưới hoàn hảo.

Số lượng tầng bánh

Bạn cần xác định số lượng bánh mà bạn muốn có trong đám cưới: 1 tầng, 2 tầng hay 5 tầng… Nếu bạn chỉ cần bánh cưới cho nghi lễ cắt bánh, bạn chỉ cần 1 tầng là đủ. Nhưng nếu muốn đãi các khách mời món bánh cho tráng miệng, bạn sẽ cần nhiều hơn để đáp ứng được số luợng khách tham dự. Đẹp nhất vẫn là chiếc bánh cưới 3 tầng.

Những mẫu bánh cưới 3 tầng cân đối và đẹp mắt

Chọn kiểu dáng

Bạn suy nghĩ, tham khảo trước các kiểu bánh cưới mà bạn mong muốn. Sẽ có rất nhiều kiểu bánh đẹp và bạn muốn tất cả. Tuy nhiên, chỉ nên chọn những kiểu đơn giản, dễ thực hiện, dễ vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, kiểu dáng, màu sắc của bánh phải phù hợp với chủ đề cưới mà ban đã chọn.

+84 982 420 984