Bánh cưới đẹp sẽ là điểm nhấn giúp đám cưới của bạn lộng lẫy và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, ngân sách cho đám cưới là vấn đề lớn, không phải ai cũng có nhiều tiền để mọi chi tiết trong đám cưới hoàn hảo theo ý mình. Muốn có được chiếc bánh cưới giá rẻ, bạn có thể tham khảo gợi ý từ Marry

Bạn có biết một chiếc bánh cưới tuyệt mĩ như quảng cáo trên các tạp chí cưới có giá bán lên đến hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, với những loại bánh cưới nguyên liệu đắt giá như bông đường, fondant giá cả càng đắt hơn. Nếu không dư dả và phải phân bổ chi phí cưới cho nhiều khoản khác, vẫn có cách để bạn tiết kiệm tiền bánh cưới của mình. Bánh cưới rẻ nhưng không phải là không đẹp và thiếu chỉn chu đâu nha bạn.

Đặt bánh cưới kích thước nhỏ

Bánh cưới càng nhiều tầng thì càng đẹp, nhưng cũng tỷ lệ thuận với chi phí bạn phải bỏ ra. Đối với những cặp đôi tiết kiệm chi phí cưới, không nhất thiết bạn phải đua đòi cho được chiếc bánh cưới to và hoành tráng thông thường. Thay vào đó, bạn có thể đặt bánh với kích thước vừa đủ, hoặc nhỏ thôi, vì tại Việt Nam thường khách mời không ở lại tới hết tiệc để cùng thưởng thức bánh cưới với bạn. Tại các trung tâm phục vụ tiệc cưới, hay tại các cửa hàng bánh cưới, các đơn vị có cho thuê bánh cưới giả, chỉ có một tầng bánh là thật. Nếu chi phí hạn hẹp, bạn có thể thuê bánh giả để trang trí cho đám cưới mình trông đủ đầy, lại tiết kiệm được nhiều tiền.

+84 982 420 984