Bánh trung thu hiện đại

Để phong phú hơn màu sác truyền thống, bắt kịp xu thế, Hữu Bình đã cho ra đời bánh trung thu hiện đại bắt nguồn từ những hạt đỗ xanh, hạt sen, củ khoai môn. Và những loại quả của vùng nhiệt đới như: quả sầu riêng, việt quất, dừa, dứa,…

Với phương châm đa dạng hóa mẫu mã, hoa văn trang trí, kết hợp với hương vị phong phú : Sầu riêng, việt quất, khoai môn, hạt sen, trà xanh, dừa non, dứa,… Bánh trung thu hiện đại tạo nên sự mới lạ độc đáo nhưng vẫn giữ được tinh hoa giá trị truyền thống của ông cha.

Hương vị mới tạo nên những điều mới!

Bánh trung thu hiện đại tạo nên những trải nghiệm hiện đại!

Ở các nước Châu Á, tết trung thu như một kỷ niệm thắng lợi về cuộc khởi nghĩa nông dân ở Trung Hoa, từ đó lan rộng ra các nước và trở thành ngày lễ lớn thứ 3 trong năm. Tết trung thu được trẻ em ưa thích hơn người lớn.  Ngày nay con người dường như bị cuốn vào guồng xoáy công việc mà quên đi tuổi thơ một thời với tết trung thu. Bánh trung thu hiện đại sẽ giúp những con người hiện đại nhớ về cội nguồn, tuổi thơ.

Bằng sự quan sát, bạn có thể phân biệt được ngay bánh trung thu hiện đại. Với vẻ bề ngoài sặc sỡ, được trang trí hết sức độc đáo, bánh hiện đại sẽ là lời hứa hẹn mới mẻ nhất nhằm mang lại mùa trung thu yêu thương, độc đáo và nhiều màu sắc, nhiều hương vị mới lạ và phong phú  hơn cho những gia đình người Việt. Bánh trung thu hiện đại  trở thành những vật phẩm ý nghĩa trong mùa tết đoàn viên.

Hữu Bình luôn song hành cùng hương vị Việt.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984