Bánh trung thu Hữu Bình đánh thức miền kí ức tươi đẹp

Trung thu là tuổi thơ của mỗi người. Bánh trung thu Hữu Bình đánh thức miền kí ức tươi đẹp, đáng nhớ.

Tuổi thơ ta gắn liền với bài ca dung dăng dung dẻ. Trung thu tuổi thơ ta chỉ vỏn vẹn gắn với một góc xóm nhỏ nằm lọt thỏm giữa lũy tre xanh rì rào nơi vùng quê nghèo yên ả.

Không có những chiếc lồng đèn đỏ rực xa hoa lộng lẫy. Không có những món đồ chơi sành điệu, đắt tiền. Cũng chẳng có một ban nhạc trẻ con được tập tành chính thức. Tất cả chỉ giản dị chìm lặng trong reo vui của lũ trẻ quê nghèo háo hức chờ phá cỗ, ngắm trăng.

Bánh trung thu Hữu Bình làm ta thương ta nhớ.

Ta nhớ Trung thu với câu chuyện về chị Hằng, chú Cuội cung trăng. Ta nhớ mùi vị của những tép bưởi mùa thu, mùi thơm của hương ổi chín, mùi của bánh kẹo và hoa trái đồng quê. Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ta nâng niu chân trọng.  Phải chăng bánh trung thu Hữu Bình làm ta thương ta nhớ ta đợi chờ.

Những mùi thơm bùi béo ấy theo ta đến tận bây giờ. Chẳng mấy chốc mà đã lớn tồng ngồng. Đã trở thành những cô cậu sinh viên đi học xa nhà, những công nhân viên đi làm sáng tối, rồi làm cha làm mẹ gánh vác việc gia đình.

Ta vẫn nhớ những mùa trung thu như thế. Để giờ lại thấy mình hệt như những ngày còn bé tí, trong sáng và rất đỗi hồn nhiên.

Trung thu là tươi đẹp, để giữ trọn thời khắc thiêng liêng ấy Hữu Bình mang đến những sản phẩm bánh trung thu tinh tế, đặc sắc, thơm ngon đậm đà.

 

 

BÁNH TRUNG THU HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984