uộc sống càng hiện đại, mâm cỗ đêm rằm Trung thu càng trở nên trang trọng và phong phú gấp bội bởi sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt. Thế nhưng, những người sành ăn vẫn tìm về với hương vị bánh trung thu truyền thống. Bởi mỗi một chiếc bánh là một món quà tặng của thiên nhiên Việt, mang đậm hồn quê Việt.

Bánh Trung Thu Hữu Bình hộp 04 chiếc thập cẩm lạp xưởng jambonBánh hội tụ đủ đầy những nguyên liệu tự nhiên và bình dị nhất của quê hương, đó là đỗ xanh, thịt lợn, lá chanh, lạc, vừng, hạt dưa, mứt bí… Những nguyên liệu mộc mạc, đơn sơ nhưng thấm đượm hồn quê Việt, làm say lòng không biết bao thế hệ người thưởng thức.

Bí quyết làm nên một chiếc bánh ngon nằm chọn trong 2 khâu: chọn lọc và chế biến nguyên liệu. Bánh nướng nhất thiết phải có mỡ phần, mứt bí, lạp xưởng, hạt sen, vừng trắng, lạc rang, lòng đỏ trứng gà để phết lên bề mặt bánh nướng trước khi cho vào lò tạo ra màu vàng rộm. Đồng thời, không thể thiếu vị nồng nàn của lá chanh thái sợi, vị thuốc bắc dịu nhẹ của vỏ bánh.  Và đặc biệt là tấm lòng chân thành hết mực tạo ra chiếc bánh ngon của những người thợ với đủ đầy các hương vị mặn, ngọt, ngậy bùi và dẻo dai.

 

Còn bánh dẻo, phải là gạo nếp bắc rang, xay, nhào với nước cốt hoa bưởi. Người ta hái Hoa bưởi để ướp bánh từ đầu mùa, chọn đúng những bông chưa vương mưa gió, có thế hương hoa mới nồng, vị hoa mới đậm, cánh và nhị hoa đem về trích ly mới được thứ tinh dầu đậm đặc, nguyên chất nhất. Nhân bánh dẻo cũng giống nhân bánh nướng nhưng không có mỡ, lá chanh. Bởi nguyên liệu được chọn lựa và tinh chế kĩ càng như vậy, bánh mới đủ sức “mê hoặc” cả những vị khách khó tính nhất.

Hữu Bình còn dùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại để thẩm định nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải thực sự sạch.

Bánh Trung Thu Hữu Bình luôn tự hào là thương hiệu lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt. Bánh được làm thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của người Việt; làm từ những nguyên liệu đặc trưng thuần Việt. Không chạy theo xu hướng với những loại nguyên liệu nhập ngoại, đắt tiền, bởi Hữu Bình tin rằng con người sẽ luôn quay về với truyền thống như chúng ta đi đâu cũng sẽ trở về nhà. Mâm cỗ trông trăng không thể thiếu bánh nướng, bánh dẻo truyền thống. Bánh nướng vuông như đất, bánh dẻo tròn như trời, tượng trưng cho sự hòa hợp, sung túc, đủ đầy, đoàn viên, hạnh phúc.

+84 982 420 984