Cách chọn bánh trung thu chất lượng

Tết trung thu gắn liền với liền với câu chuyện bánh nướng, bánh dẻo. Mặt hàng ưa chuộng đắt khách nhất mùa trăng rằm. Xong trên thị trường có quá nhiều mẫu mã làm người tiêu dùng hoang mang, khó khăn trong việc chọn lựa thức bánh ngon, an toàn, hợp lý. Hữu Bình sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn bánh trung thu chất lượng nhất nhé.

 

Hướng dẫn cách chọn mua bánh trung thu chất lượng.

 

1. Địa điểm mua bánh trung thu:

Địa điểm cùng địa chỉ showroom rõ ràng. Đặc biệt những nơi có giao thông đi lại thuận tiện, nằm trên các tuyến đường lớn.

 

Công ty bánh kẹo Hữu Bình

Điểm mua bánh trung thu Hữu Bình

 

2. Thương hiệu bánh trung thu

Bạn nên chọn những loại bánh trung thu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường.  Tránh các loại bánh không rõ tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ. Những nguy cơ nhiễm độc từ bánh trung thu thường phát sinh chủ yếu từ nguyên liệu chế biến, trong quá trình bảo quản nguyên liệu, khi chế biến, bảo quản bánh. Vì thế, bạn nên sử dụng bánh tại các điểm bán của những công ty có đăng ký tiêu chuẩn về chất lượng với cơ quan chức năng và có giấy chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

 

Bánh trung thu Hữu Bình  

 

Cách chọn bánh trung thu chất lượng

3. Bao bì bánh trung thu

Cần phải còn nguyên vẹn, không rách, xì hơi, dầu chảy ra ngoài. Có túi bảo quản trong từng gói bánh. Hình ảnh, chữ và nhãn hiệu của công ty trên bao bì phải rõ ràng như: tên sản phẩm, tên cơ sở sản xuất, địa chỉ, thành phần của bánh, chỉ tiêu chất lượng, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng… Bánh trung thu kém chất lượng thường có bao bì lem nhem, không có địa chỉ cụ thể, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hạn sử dụng không ghi rõ (bị tẩy xóa).

 

4. Gía thành quyết định chất lượng

Tâm lý của người Việt là luôn thích hàng có giá rẻ mà ít quan tâm tới chất lượng. Rất nhiều loại bánh Trung thu rao bán trên mạng được làm thủ công tại nhà với giá thành rẻ nên đánh vào tâm lý rất nhiều người mua. Một số cơ sở quảng cáo trên mạng cho biết họ chỉ làm theo đơn đặt hàng chứ không sản xuất ồ ạt. Giá cả chỉ khoảng ½ giá các loại bánh trung thu khác trên thị trường và áp dụng chính sách đồng giá để thu hút khách hàng. Những cơ sở này, phần nguyên liệu làm bánh thường không có xuất xứ rõ ràng, không đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không đăng ký kinh doanh nên chẳng có cơ quan nào có thể kiểm định được vấn đề an toàn thực phẩm.

 

Bài viết trên đây là cách chọn bánh trung thu chất lượng uy tín mà Hữu Bình muốn gửi tới bạn. Mong bài viết trên mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn nhé! Chúc moi người ngày mới tốt lành!

 

 

 

 

BÁNH TRUNG THU HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984