I. Cùng bé làm bánh trung thu, đèn lồng

Bánh trung thu hay đèn lồng là hình ảnh đặc trưng cho mọi tiệc trung thu. Việc mua sắm những sản phẩm này vô cùng đơn giản bởi đâu cũng bày bán. Tuy nhiên, thay vì chọn mua các đồ dùng có sẵn, quý khách hàng có thể cùng bé làm bánh hay đèn lồng. Nhằm giúp bé có trải nghiệm đẹp hơn cho đêm trung thu.

 

Cách thức này không chỉ giúp bé được vui chơi, hoạt động bổ ích. Mà hơn hết, bé được tự tay làm những món đồ cho bữa tiệc trung thu của mình. Nhờ đó, trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của đêm trăng rằm tháng tám. Đồng thời thấm thía giá trị nhân văn và to lớn của ngày tết, của dân tộc mình. Bữa tiệc trung thu của bé vì thế sẽ trở nên đáng nhớ và ấn tượng hơn.

Đồng thời, việc hướng dẫn bé làm bánh trung thu, đèn lồng hay một số đồ dùng thủ công khác cũng là một cách thức kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi của bé hơn sau này.

II. Tổ chức tết Trung Thu cho bé và các bạn.
1. Lễ hội hoá trang

Trung thu là dịp các bé được thỏa sức vui chơi, hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích. Những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, những bộ trang phục dễ thương. Kèm theo đó là những đồ chơi tượng trưng cho các nhân vật như tôn ngộ không, siêu nhân, công chúa, chị hằng… sẽ giúp bữa tiệc trung thu của bé thêm thú vị và hấp dẫn.

Việc tổ chức tết trung thu như thế sẽ là cơ hội giúp bé được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích để thoải mái vui chơi. Bề ngoài, hoạt động này chủ yếu mang tới không khí vui tươi, độc đáo hơn cho bữa tiệc. Nhưng đối với một đứa trẻ đó lại là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao.

2. Tổ chức thi ca hát, diễn kịch

 

Để tăng phần vui tươi, náo nhiệt cho bữa tiệc trung thu của bé thì không thể thiếu đi các tiết mục ca hát, văn nghệ. Nhằm gia tăng phần hấp dẫn cho bữa tiệc, quý vị nên lựa chọn hình thức tổ chức đêm thi nghệ thuật cho các bé với phần thưởng là những món quà nhỏ.

Điều này giúp các bé thêm phần háo hức và bị cuốn hút vào các tiết mục được biểu diễn. Đây đồng thời cũng là cơ hội thể hiện bản lĩnh của bé đứng trước đám đông. Và “rinh” những món quà thú vị trong đêm rằm tháng 8.

III. Tham quan hội chợ Trung Thu

Bữa tiệc trung thu của bé nên kết hợp một khu vực hội chợ nhỏ về những đặc trưng nổi bật của ngày tết trung thu, cũng như những đặc sản nổi bật của các vùng miền, ví dụ như bánh trung thu nướng, dẻo, cốm mới, trà xanh,… Hoạt động này vừa giúp chương trình thêm độc đáo, thu hút vừa có ý nghĩa giáo dục rất tốt. Bé vừa vui chơi, vừa học hỏi, khám phá những điều mới mẻ về quê hương và thấm thía hơn  nữa về ý nghĩa của ngày tết trung thu.

BÁNH TRUNG THU HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984