Cuộc sống vốn quá bộn bề với bao sự lo toan cơm áo gạo tiền khiến chúng ta khó lòng quan tâm đến những người mình thương yêu. Tết Trung Thu là một dịp để chúng ta có thể dành tặng cho người thân những món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của mình đến họ. Trong danh mục Tết Trung Thu dưới đây là những gợi ý về những món quà trung thu thiết thực để bạn có thể lựa chọn

1. Bánh trung thu – món quà trung thu không thể thiếu

món quà trung thu

Bánh trung thu có lẽ đã mang cái hồn, cái chất của ngày Tết Trung Thu. Ví như món bánh chưng của Tết Nguyên Đán, bánh tro của Tết Đoan Ngọ vậy. Đây là món quà truyền thống mà chúng ta gửi tặng nhau mỗi dịp trăng rằm. Bánh trung thu gồm hai loại. Đó là chiếc bánh nướng nhân thập cẩm bùi bùi, béo ngậy.Là chiếc bánh dẻo với nhân đậu xanh thơm ngọt mềm mà chắc có lẽ ai đã từng ăn sẽ không thể nào quên. Ngày nay, cùng với sự phát triển trong văn hóa ẩm thực cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Những chiếc bánh có thêm nhiều hương vị và hình thù bắt mắt.

Tuy nhiên, dù có biến tấu, thay đổi về hình dạng, mùi vị so với những chiếc bánh truyền thống. Miếng “bánh trung thu” vẫn mang hồn sắc của Tết Trung Thu. Vẫn gợi ra sự đầm ấm đoàn tụ của các thành viên trong không khi vừa ăn bánh. Vừa ngắm trăng tròn. Vẫn là món quà trung thu tuy đơn giản mà vô cùng ý nghĩa để ta gửi đến người thân. Vì đơn giản, có bánh trung thu là có Tết Trung Thu!

2. Tặng rượu

Nếu bánh trung thể hiện cổ điển và truyền thống, thì việc tặng rượu trong ngày Tết Trung Thu thể hiện sự hiện đại. Thanh lịch và đẳng cấp khi bạn lựa chọn để làm quà gửi tới người thân. Món quà trung thu này ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính thực tế và hữu dụng của nó. Bạn có thể lựa chọn rượu nội, hoặc rượu ngoại nhập. Rượu ta hay rượu tây tùy thuộc vào tài chính của người tặng và sở thích của người được tặng nó. Nhưng cho dù loại nào, sự đẳng cấp và hiện đại là điều bạn đạt được khi lựa chọn rượu là món quà gửi tặng người thân.

3. Món quà trung thu cho trẻ em – Đèn lồng

Có lẽ đèn lồng chính là sức hút với tuổi thơ của mọi thế hệ mỗi rằm tháng tám tới. Với sự đa dạng và phong phú trong các thiết kế. Chiếc đèn lồng luôn là món quà hấp dẫn và thỏa mãn nhất đối với các em nhỏ. Thú vị hơn, bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu đèn lồng để làm món quà trung thu. Ngay cả với người lớn với ý nghĩa gợi nhớ về kỷ niệm tuổi thơ cũng là một ý tưởng hay mà bạn có thể cân nhắc.

Món quà sẽ thật sự có ý nghĩa nếu bạn gửi kèm trong đó lòng thành sâu sắc của mình tới những người thân. Một chiếc thiệp nhỏ xinh cùng lời chúc ngắn có thể khiến người thân của bạn cảm động hơn khi nhận quà đấy. Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng quà mà.

BÁNH TRUNG THU HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Công ty Bánh Ngọt Hữu Bình – CSSX Hữu Thịnh.

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương.

Tell: +84 220 3853519 – 3895099.

Hotline: +84 989081295.

Email: congtyhuubinh@gmail.com / website: www.huubinh.com.vn.

+84 982 420 984