Nhắc đến tết trung thu, mọi người đều nghĩ ngay đến những món đồ tượng trưng như bánh trung thu, rước đèn, múa lân,…Và nhất là đối với những em nhỏ, thì đây là ngày mà các bé sẽ được diện đồ mới. Và cùng bạn bè tham gia lễ rước đèn dưới trăng. Đây chắc chắn là kỉ niệm đẹp khó quên đi theo các em mãi về sau này

Tết trung thu của người Việt Nam có phong tục bày cỗ để cúng tổ tiên và cùng con cháu mừng trung thu. Mâm cỗ thường có bánh trung thu như một món ăn đặc trưng ngày lễ kèm theo món truyền thống như xôi, gà, gạo, muối…người Việt còn chuẩn bị bánh nướng, bánh dẻo, cốm, chuối, na, hồng, bưởi,… Và cũng không thể thiếu hương, hoa, đèn, nến,…

 

Tết trung thu ở Việt Nam được xem là Tết thiếu nhi với các hoạt động rước đèn, phá cỗ, múa lân, múa rồng. Hình ảnh chị Hằng chú Cuội là những người bạn thân thiết trong ngày Lễ Trung Thu với các bé. Thông thường người lớn sẽ không tham gia việc rước đèn mà thay vào đó là việc cúng kiếng. Song song đó là dịp mà cả gia đình quây quần bên nhau ăn bánh, uống trà và trò chuyện.

Với lịch sử lâu đời, bánh trung thu truyền thống đã trở nên quen thuộc, được nhiều tình cảm từ người dân Việt Nam. Bánh trung thu truyền thống gồm hai loại bánh nướng và bánh dẻo có hình dáng tượng trưng cho trời và đất, thường được bày cúng tổ vào những đêm Trung Thu. Với vị thơm ngon có lớp vỏ bánh nướng vàng rộm, nhân lạp xưởng, thịt nạc, lạc, vừng,…cùng vị ngọt, dẻo thơm ngon của bánh dẻo, mỗi loại đều được làm với bí quyết cổ truyền, tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt trong ngày tết đoàn viên.

 

Mời quý khách tham khảo các mẫu bánh trung thu cổ truyền của Hữu Bình. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 2 thập kỷ gắn bó với hàng triệu gia đình Việt, bánh Trung thu Hữu Bình tự hào lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt.

Nguyên liệu làm bánh có nguồn gốc tự nhiên, đặc trưng cho những sản vật của Hà Nội như: bột nếp cái hoa vàng, hạt sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn… Qua bàn tay thủ công khéo léo của các nghệ nhân và dây chuyền hiện đại đã cho ra đời những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị truyền thống, giữ trọn mùi vị đặc trưng của các nguyên liệu.

Chúc quý khách có một trung thu an khang đầm ấm !

Chúc quý doanh nghiệp luôn phát triển bền vững !

+84 982 420 984